Chào mừng quý khách!

Giới thiệu

Giới thiệu ẩm thực hà tĩnh

Hà Tĩnh có địa hình đa dạng: núi, biển, trung du và đồng bằng, có lắm sản vật ẩm thực nổi tiếng nức lòng mọi người. Người Hà Tĩnh lại giàu óc sáng tạo trong chế biến món ăn ngon để thưởng thức và trao đổi với các nơi khác.

Từ lâu Hà Tĩnh rất nổi tiếng với các đặc sản ẩm thực như: Kẹo Cu Đơ, Cam Bù Hương Sơn, Bưởi Phúc Trạch, Nhung Hươu Hương Sơn, Bánh đa vừng, Gỏi cá nục, Bánh bèo Hà Tĩnh, Mực nhảy Vũng Áng.v.v.. Ai đã một lần có dịp thử qua các món ăn đó thì hầu như đều muốn dùng thêm lần nữa.

Là những người con của quê hương Hà Tĩnh, học tập và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi nhiều khi rất thèm những món ăn quen thuộc đó nhưng lại không biết phải tìm đâu trên đất Sài thành này. Phải liên hệ gia đình gửi từ quê hương miền Trung vào. Thật là bất tiện. Và nhiều đồng hương của chúng tôi cũng vậy. Chưa kể đến những người bạn từ mọi miền đất nước, cùng sinh sống tại TP. HCM. Mỗi lần về quê chúng tôi lại mang lên nào bánh tráng, nào chả nem, nào kẹo lạc làm quà cho họ, họ ăn ngon cứ hỏi chỗ mua nhưng chúng tôi lại …không biết!

Xuất phát từ những nhu cầu thực tế đó, cộng với niềm tự hào về quê hương Hà Tĩnh, chúng tôi đã lập ra website này để làm cầu nối cho những người yêu quê hương Hà Tĩnh, đặc biệt là thích ẩm thực Hà Tĩnh.

Khi có nhu cầu về những món đặc sản Hà Tĩnh, các bạn hãy liên hệ ngay chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp với sản phẩm chính gốc và giá rất phải chăng. Thử liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ cảm nhận điều đó.
Do nhu cầu phát triển,  hiện nay chúng tôi có chọn lọc thêm 1 số đặc sản độc đáo của các vùng miền khác để giới thiệu thêm cho quý khác. Rất mong quý khách ủng hộ.

Trân trọng!