Chào mừng quý khách!

Rượu Can Lộc

50,000 

Rượu nếp Can Lộc được xếp hạng là một trong 15 loại rượu nổi tiếng của Việt Nam. Đây là loại rượu có hương vị đặc trưng riêng có quy trình sản xuất khép kín và nghiêm ngặt. Rượu được chế biến từ 100% gạo nếp lên men với nguồn nước tinh khiết và chưng cất theo phương pháp cổ truyền, đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm.

Danh mục: Từ khóa:

Đến với Can Lộc – Hà Tĩnh, chúng ta được đi thăm địa danh đã đi vào lịch sử của dân tộc, nơi mà 10 cô gái thanh niên xung phong Ngã Ba Đồng Lộc đã nằm xuống. Nơi minh chứng cho tinh thần quyết tâm đánh đuổi giặc xâm lăng, quyết dành độc lập tự do cho Tổ Quốc. Ngoài ra tới với Can Lộc chúng ta khổng chỉ được thưởng thức món kẹo Cu Đơ nổi tiếng của đặc sản Hà Tĩnh, Can Lộc còn sở hữu món đặc sản dành riêng cho đấng mày râu đó là Rượu Can Lộc.

Đặc điểm và quy trình sản xuất rượu:

Rượu nếp Can Lộc được xếp hạng là một trong 15 loại rượu nổi tiếng của Việt Nam. Đây là loại rượu có hương vị đặc trưng riêng có quy trình sản xuất khép kín và nghiêm ngặt. Rượu được chế biến từ 100% gạo nếp lên men với nguồn nước tinh khiết và chưng cất theo phương pháp cổ truyền, đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm. Sau khi rượu được nấu xong phải trải qua một quy trình lọc rượu giúp khử hết chất độc sau đó mới được đóng chai. Hiện nay sản phẩm rượu Can Lộc đã có mặt trên nhiều tỉnh thành như Đà Nẵng, Nghệ An và Quảng Trị… và không ngừng mở rộng thị trường trong nước và nước ngoài.

Cách sử dụng và bảo quản rượu:

Rượu Can Lộc được dùng cho những bữa tiệc liên hoan bạn bè, trước khi dùng cơm có thể dùng 1 chén nhỏ sẽ giúp ăn cơm ngon miệng hơn đối với người lớn tuổi.

Lưu ý: Không nên sử dụng quá nhiều rượu vì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và an toàn giao thông.

Bảo quản: rượu không sử dụng hết hãy đậy nắp kỹ, tránh để rượu bị bay hơi sẽ gây mất hương vị của rượu.

Rượu Can Lộc sẽ là món quà ý nghĩa với bạn bè và người thân sau khi du khách có một kỳ nghỉ tuyệt vời tại đây

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Can Lộc”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *